VIETTELPAY BẢO MẬT AN TOÀN, HỖ TRỢ 24/7

Áp dụng các công nghệ bảo mật tân tiến, hệ thống kiểm soát rủi ro chặt chẽ, cùng với chứng chỉ bảo mật cấp quốc tế PCI DSS, ViettelPay luôn đề cao mục tiêu bảo vệ thông tin, đảm bảo quyền lợi khách hàng lên hàng đầu.

Không chỉ tập trung cung cấp các tính năng tiện ích, Ngân hàng số ViettelPay còn đặt mục tiêu bảo mật thông tin tối đa, mang tới khách hàng trải nghiệm an tâm, an toàn khi sử dụng dịch vụ. Để thực hiện điều này, ViettelPay đã triển khai quản lý hệ thống theo 2 hướng: Áp dụng công nghệ bảo mật tân tiến nhất và Tối ưu hóa quy trình kiểm soát rủi ro, bảo vệ an toàn thông tin.

Về công nghệ, ViettelPay tự hào sở hữu chứng chỉ Bảo mật toàn cầu PCI DSS (Payment Card Industry Data Security Standard) – chứng chỉ quan trọng hàng đầu với các doanh nghiệp có chức năng phát hành thẻ thanh toán.
– Xác thực 2 lớp: mật khẩu tài khoản (do khách hàng đặt) & mã OTP (gửi tới số điện thoại đăng ký ViettelPay)

– Xác thực bằng vân tay, Face ID: cho phép khách hàng sử dụng vân tay, FaceID để xác nhận khi đăng nhập vào tài khoản.

– Tự động đăng xuất ngay khi tắt ứng dụng hoặc không có thao tác trong 1 khoảng thời gian nhất định.

– Công nghệ 3DES với 2 lớp bảo mật và mã xác nhận an toàn tối đa. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm tạo tài khoản và thực hiện giao dịch với ViettelPay. DES(Data Encryption Standard) là hệ mã được giới thiệu bởi Cục An ninh quốc gia Mỹ (NSA); là hệ mã được sử dụng rộng rãi nhất trong nhiều năm liền.

Song song với “lá chắn” công nghệ, ViettelPay cũng đầu tư nguồn lực vào công tác kiểm soát với bộ phân chuyên trách hoàn chỉnh & quy trình quản trị được tối ưu hóa theo chuẩn quốc tế. Theo đó, phối hợp cùng Công ty An ninh mạng Viettel, ViettelPay thường xuyên thực hiện kiểm tra, đánh giá an ninh, bảo mật; nhận dạng rủi ro, nguy cơ gây ra rủi ro và xác định nguyên nhân để kịp thời có biện pháp phòng ngừa, kiểm soát và xử lý.

Trong suốt 2 năm hoạt động trên thị trường, ViettelPay đã và đang liên tục cải thiện chất lượng dịch vụ, cố gắng mang tới khách hàng trải nghiệm tốt nhất, đóng góp cho cộng đồng nhiều giá trị nhất. Những nỗ lực này cũng được công nhận bởi nhiều tổ chức quốc tế nói chung và các bộ ban ngành Chính phủ nói riêng. Tháng 10/2020, ViettelPay tự hào vinh danh là “Sản phẩm, dịch vụ, giải pháp số tiêu biểu” tại Giải thưởng Chuyển đổi số Việt Nam – Vietnam Digital Awards 2020. Đây được coi là một dấu mốc đáng ghi nhận trên con đường phát triển của ứng dụng.

***************
Mọi thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ:
Hotline: 0333.200.800 hoặc 1800 9000 (Miễn phí)
Tải ứng dụng ViettelPay tại: https://viettelpay.vn/app hoặc bấm gọi *998#
Website: https://viettelpay.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/ViettelPay/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G