Nokia E72

Nokia E72 là một phiên bản nâng cấp hoàn hảo của Nokia E71, không chỉ kế thừa những điểm mạnh có sẵn của dòng sản phẩm trước đó, E72 còn được bổ sung thêm nhiều chức năng mới và mạnh mẽ hơn.

Nokia E72 ra mắt vào tháng 10 năm 2009 và được đánh giá là dòng điện thoại dành cho doanh nhân. Máy sở một thiết kế cổ điển và thanh lịch, 2 điểm nổi bật nhất trong thiết kế đó là màn hình màu siêu rộng và bàn phím QWERTY tiện lợi.

Thiết kế của Nokia E72 có khá nhiều điểm tương đồng với phiên bản trước đó. Tuy nhiên nếu nhìn kĩ bạn sẽ dễ dàng nhận thấy ở phiên bản nâng cấp này nhìn đẳng cấp và sang hơn rất nhiều.

Ngoài ra máy cũng được bổ sung thêm nhiều màu sắc hơn để Khách hàng dễ dàng lựa chọn: trắng, xám, đen, vàng và tím.

Bàn phím của Nokia E72 là bàn phím QWERTY với rất nhiều phím bấm nên sử dụng khá tiện lợi. Điểm đặc biệt nhất ở bàn phím của dòng sản phẩm này là nút home với hỗ trợ cảm biến khá độc đáo.

Toàn bộ thân máy được trang bị một viền kim loại inox bao quanh thân máy giúp tăng độ cứng cáp cho máy. Hai bên thân máy được bố trí nhiều nút truy cập nhanh như: tăng / giảm âm lượng, nút chụp ảnh,… khá tiện lợi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G