DOANH NHÂN TÂN PHÚ CHÀO MỪNG 13.10

Chào mừng kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam 13.10, ngày 09/10/2020, tại Trung tâm hội nghị Melisa, Hội Doanh nghiệp Quận Tân Phú vừa tổ chức thành công sự kiện DOANH NHÂN TÂN PHÚ – CHÀO MỪNG 13/10, với các nội dung:- Gian hàng kết nối giao thương- Talkshow “Chuyển đổi số với Doanh nghiệp nhỏ và vừa – Thích nghi hay bị đào thải”- Gala chào mừng 13/10.

Sự kiện vinh dự được đón tiếp Bà Lê Thị Kim Hồng – Bí thư Quận Ủy Quận Tân Phú; Ông Phạm Hưng Quốc Bảo – Phó Bí thư Thường trực Quận ủy/ Chủ tịch HĐND Quận Tân Phú; Ông Nguyễn Công Chánh – Phó Chủ tịch UBND Quận Tân Phú; Ông Nguyễn Xuân Hàn – PCT Hiệp Hội Doanh Nghiệp TP.HCM; Ông Trần Tuấn Anh – Chủ tịch Sao Bắc Đẩu/ Phó ban Chuyển đổi số Huba; Ông Nguyễn Đình Tuệ – Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ Doanh nghiệp/ Thành viên Ban Chuyển đổi số Huba; Ông Nguyễn Viết Toàn – Chủ tịch Hội; Ban lãnh đạo Hội Doanh Nghiệp Quận Tân Phú; cùng các lãnh đạo, khách mời đến từ UBND Quận, UBND Phường; các Hội, CLB bạn và hơn 250 hội viên – doanh nghiệp trong và ngoài Quận tham dự.

Chương trình Gian hàng Kết Nối giao thương với 45 doanh nghiệp trong và ngoài Hội đăng ký tham gia trưng bày và giới thiệu sản phẩm, dịch vụ: lĩnh vực tài chính ngân hàng, giao nhận logictis, sản phẩm trang trí nội thất, thiết bị điện tự động hóa, máy móc – thiết bị văn phòng, giáo dục – đào tạo, nệm gối, du lịch, thuế, văn phòng phẩm,…lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, làm đẹp như: spa, mỹ phẩm, dược phẩm, thiết bị y tế, phòng khám,…. Ngoài việc quảng bá sản phẩm, dịch vụ để các Doanh Nghiệp biết và sử dụng dịch vụ của nhau thì rất nhiều Doanh Nghiệp đã nhận được những kết nối giao thương cũng như thỏa thuận hợp tác sau sự kiện.

Không khí khán phòng đông kín với sự hiện diện của hơn 250 khách mời tham dự thể hiện sự quan tâm không nhỏ của các lãnh đạo, khách mời cùng các Doanh nghiệp hội viên. Đây cũng là khí thế mới của Doanh nhân Tân Phú sau khi dịch bệnh được kiểm soát, là động lực giúp Ban lãnh đạo Hội phấn đấu, hoàn thiện hơn để xây dựng nhiều chương trình ý nghĩa, mang tính kết nối hơn nữa giữa chính quyền và doanh nghiệp, cũng như giữa các doanh nghiệp với nhau.

Đây là sự kiện trong năm su khi Covid 19 hoành hành trong 6 tháng qua, làm cho Doanh Nghiệp trì trệ, SXKD chậm lại. Đây cũng là cầu nối để các Doanh Nghiệp giao thương lẫn nhau, cùng nhau vượt qua khó khăn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G