Có hay không lắp đặt combo internet và truyền hình cap Viettel?

Xu hướng sử dụng combo internet và truyền hình cáp Viettel đang ngày một phổ biến, nguyên nhân đều xuất phát từ nhu cầu giải trí cao và sự tiện lợi trong thanh toán, cũng như tiết kiệm chi phí của mỗi gia đình. Tùy vào nhu cầu sử dụng, số lượng thiết bị cùng lúc truy cập mà các bạn có lựa chọn gói cước thích hợp, đảm bảo về tốc độ đường truyền, tính ổn định lại vừa đảm bảo kinh tế, tránh lãng phí.

Tuy nhiên bên cạnh đó vẫn còn rất nhiều người thắc mắc không biết có nên lắp đặt combo internet và truyền hình cap Viettel hay không?

Hãy cùng xem ngay bài viết dưới đây để tìm hiểu cho mình những lý do vì sao nên lắp đặt internet truyền hình cap và Viettel nhé!

 

Co-hay-khong-lap-dat-combo-internet-va-truyen-hinh-cap-viettel
Xu hướng sử dụng combo lắp đặt internet và truyền hình cap ngày càng trở nên phổ biến

 

Lý do nên lắp đặt combo internet và truyền hình Viettel?

Lắp đặt combo internet và truyền hình cáp Viettel, khách hàng được tận hưởng rất nhiều chính sách tốt, ngoài các khuyến mãi hấp dẫn bên trên, khách hàng còn được nhiều lợi ích sau:

  • Trải nghiệm hoàn hảo: Internet Viettel sử dụng công nghệ cáp quang Gpon/AON, hạ tầng được ngầm hóa đến 90% đường truyền ít bị tác động từ ngoại cảnh, ổn định hơn nhiều so với dịch vụ mạng ADSL trước đây. Nhờ vậy mà các bạn sẽ có những giây phút giải trí trọn vẹn hơn, làm việc hiệu quả hơn, không lo mạng lag, chậm.
  • Thanh toán đơn giản: Nếu như sử dụng 2 dịch vụ đơn lẻ của 2 nhà mạng khác nhau, các bạn sẽ phải thanh toán 2 lần /1 lần thanh toán. Nhưng nếu lắp đặt internet và truyền hình cáp Viettel các bạn sẽ thanh toán cùng lúc, chưa kể vì sử dụng 2 dịch vụ nên sẽ được giảm giá.
  • Tiết kiệm tiền bạc: Sử dụng gói cước truyền hình cáp và internet Viettel khách hàng sẽ tiết kiệm được 30% chi phí hàng tháng. Bên cạnh đó, các gói cước của Viettel thường có giá rẻ hơn so với các gói cước nhà mạng khác, nếu có thêm khuyến mãi giảm cước so với giá niêm yết thì mức giá sẽ còn “hạt dẻ” hơn rất nhiều.

 

Co-hay-khong-lap-dat-combo-internet-va-truyen-hinh-cap-viettel
Lắp đặt combo internet và truyền hình cáp Viettel, khách hàng được tận hưởng rất nhiều chính sách tốt,

 

Tại sao nên lựa chọn combo internet và truyền hình cap Viettel?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị chuyên cung cấp các gói combo lắp đặt internet và truyền hình cap nhưng gói dịch vụ của nhà mạng Viettel được nhiều gia đình lựa chọn hơn cả.

Trực thuộc tập đoàn viễn thông quân đội Viettel, gói combo internet và truyền hình cap Viettel mang đến sự tin tưởng cũng như hài lòng cho khách hàng sử dụng.

Với đội ngũ nhân viên kinh doanh và kỹ thuật viên được đào tạo chuyên nghiệp. Viettel sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ cáp quang. Hiện nay Viettel đã đầu tư hạ tầng cáp quang rộng khắp trên các địa bàn, có các gói cước hợp lý tùy từng nhu cầu sử dụng cũng như điều kiện kinh tế của mọi đối tượng.

Nếu quý khách hàng muốn lắp đặt combo internet và truyền hình cap Viettel ngay bây giờ hãy liên hệ ngay qua

Trụ sở: 118 Phan Văn Hớn, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh

Chăm sóc khách hàng: 0333200800

Email : vienthongnbc@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G